FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

19 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 12167)
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.

Theo ông Pai, FCC đã nhận được khoảng 2,200 khiếu nại liên quan đến Covid-19 trong vài tuần qua. Trong số đó, 1,400 khiếu nại đã nhận được phản hồi từ các nhà mạng. Khoảng 500 trong tổng số các khiếu nại đã được đệ trình là về Bản cam kết giúp người dân Mỹ được kết nối của FCC. Các khiếu nại khác về Covid-19 liên quan đến các câu hỏi về vấn đề thanh toán, trục trặc mạng hoặc truy cập băng thông rộng.

Bằng cách chấp thuận cam kết, các nhà mạng như AT & T, Verizon và Comcast hứa sẽ không chấm dứt dịch vụ đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc người dân không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch. Họ cũng đồng ý miễn bất kỳ khoản phí phạt thanh toán trễ nào mà khách hàng có thể phải chịu vì khủng hoảng, và mở các điểm truy cập Wi-Fi cho mọi người.

Bản cam kết được công bố lần đầu tiên vào tháng 03/2020 và kéo dài 60 ngày. Vào cuối tháng 04/2020, FCC đã kêu gọi các nhà mạng gia hạn cam kết và hơn 750 nhà mạng đã đồng ý duy trì lời hứa cho đến ngày 30/06/2020.

FCC chuyển tiếp khiếu nại họ nhận được cho các nhà mạng tương ứng. Khi một nhà mạng nhận được khiếu nại, họ có 30 ngày để trả lời.


53Vote
43Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo kênh NHK World, kể từ tháng 02/2019, chính phủ Nhật Bản sẽ thử cố gắng hội nhập và can thiệp vào các thiết bị có khả năng kết nối Internet trong nước, không chỉ ở nhà riêng mà còn cả ở các cơ quan công sở và trường học.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trong một thông cáo báo chí, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết họ đang theo đuổi các cáo buộc hình sự chống lại hãng công nghệ Trung Quốc Huawei với hàng loạt tội danh khác nhau.
29 Tháng Giêng 2019
Có một con đường nối từ phía Bắc đến Nam Thập Tự (Southern Cross) nhưng ta phải ở đúng nơi và đúng lúc để có thể nhìn thấy nó. Con đường, như trong hình, thực ra chính là dải trung tâm của Dải Ngân hà của chúng ta; còn “đúng chỗ” trong trường hợp này là đêm Laguna Cejar ở Salar de Atacama của Bắc Chile; và “đúng lúc” là vào đầu tháng 10, ngay sau khi mặt trời lặn.
29 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Surface Phone dường như không có thông tin gì mới, nhưng rõ ràng smartphone màn hình gập là một xu hướng mới và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Việc Microsoft im hơi lặng tiếng không có nghĩa là các đối tác của công ty đã từ bỏ ý tưởng một chiếc smartphone màn hình gập. Tháng 01/2019, Letsgodigital đã phát hiện một bằng sáng chế của Intel về một chiếc smartphone/ tablet màn hình gập với thiết kế gập 3 phần màn hình ngày càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trang 9to5mac phát hiện ra một lỗi vô cùng nghiêm trọng đối với tính năng FaceTime trên những chiếc iPhone. Lỗi cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi tới bất kỳ ai bằng FaceTime, và ngay lập tức có thể nghe được âm thanh từ thiết bị của đối phương, trước cả khi họ chấp nhận hay từ chối cuộc gọi đến.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang Globes của Israel, Samsung đã gần hoàn tất thỏa thuận mua lại hãng camera smartphone của Israel, Corephotonics với giá 150 triệu USD.