Johnson & Johnson Ngừng Bán Phấn Rôm Trẻ Em Ở Mỹ Và Canada

19 Tháng Năm 20208:00 CH(Xem: 12608)
Johnson & Johnson Ngừng Bán Phấn Rôm Trẻ Em Ở Mỹ Và Canada
Johnson & Johnson Ngừng Bán Phấn Rôm Trẻ Em Ở Mỹ Và Canada

Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.

Tập đoàn cho biết sẽ giảm doanh số bán sản phẩm trong những tháng tới, chiếm khoảng 0.5% doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở Mỹ, nhưng các nhà bán lẻ sẽ tiếp tục bán hàng tồn kho hiện có.

Johnson & Johnson đã phải đối mặt với hơn 16,000 vụ kiện từ người tiêu dùng, cáo buộc sản phẩm phấn rôm trẻ em của hãng có chứa chất amiăng - một chất gây ung thư. Tuy nhiên,  Johnson & Johnson vẫn bày tỏ tin tưởng vào sự an toàn của sản phẩm.

Tháng 10/2019, Johnson & Johnson đã tự nguyện thu hồi một lô phấn rôm trẻ em gồm 33,000 chai sau khi Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) tìm thấy chất amiăng trong sản phẩm. Đến tháng 12/2019, tập đoàn khẳng định các thử nghiệm của họ không tìm thấy amiăng trong các sản phẩm phấn rôm trẻ em. Tháng 03/2020, hãng đã quyết định ngừng vận chuyển hàng trăm mặt hàng của dòng sản phẩm gây tranh cãi.

Nhu cầu về phấn rôm trẻ em của Johnson & Johnson ở Bắc Mỹ đã giảm do phần lớn do thay đổi thói quen của người tiêu dùng và do ảnh hưởng bởi các vụ kiện tụng liên tục cũng như những thông tin sai lệch xung quanh sự an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, Johnson & Johnson cho biết vẫn sẽ tiếp tục bán sản phẩm phấn rôm trẻ em ở các thị trường khác trên thế giới.

57Vote
41Vote
39Vote
210Vote
117Vote
2.344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Business Insider, Facebook cho biết sẽ thay đổi một số chính sách, trong đó gồm có cơ chế mã hóa, tự động xóa tin nhắn trên các dịch vụ của Facebook và không lưu trữ dữ liệu người dùng tại các máy chủ được đặt ở những quốc gia từng được ghi nhận về việc vi phạm nhân quyền.
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.
07 Tháng Ba 2019
Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, Huawei đã chính thức khởi kiện Chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các thiết bị viễn thông của hãng trong các cơ quan Chính phủ. Đây là câu trả lời cho việc Chính phủ Mỹ luôn luôn cáo buộc các thiết bị của Huawei có gắn chip gián điệp và thu thập thông tin cho phía Trung Quốc, nhưng lại không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.