Ford Đóng Cửa Hai Nhà Máy Lắp Ráp Ở Mỹ Do Covid-19

20 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 12131)
Ford Đóng Cửa Hai Nhà Máy Lắp Ráp Ở Mỹ Do Covid-19
Ford Đóng Cửa Hai Nhà Máy Lắp Ráp Ở Mỹ Do Covid-19

Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.

Kelli Felker, phát ngôn viên của Ford cho biết công ty đã đóng cửa nhà máy Dearborn, Michigan, do có một công nhân dương tính với Covid-19, trong khi nhà máy lắp ráp ở Chicago đóng cửa do thiếu các bộ phận.

Ford từ chối cho biết nhà cung cấp nào gặp trục trặc, nhưng theo một nguồn tin quen thuộc với vấn đề, Lear Corp đã đóng cửa một nhà máy ở Hammond, Indiana. Lear sau đó đã xác nhận trong một email rằng họ đã đóng cửa nhà máy do có một ca dương tính với virus.

Đây là ngày thứ hai liên tiếp Ford đóng cửa nhà máy ở Chicago, sau khi đã phải đóng cửa hai lần trước đó vì có hai công nhân làm việc theo ca khác nhau cũng cho kết quả dương tính. Cả hai nhà máy Dearborn và Chicago dự kiến sẽ tiếp tục sản xuất vào thứ Năm (21/05/2020). Nhà Dearborn là nơi chế tạo chiếc xe bán tải F-150, trong khi nhà máy ở Chicago sản xuất những chiếc SUV Ford Explorer và Lincoln Aviator.


Ngành công nghiệp xe hơi của Mỹ, bao gồm Ford, đã mở cửa trở lại nhiều nhà máy vào thứ Hai (18/05/2020) sau khi ngừng hoạt động khá lâu do đại dịch Covid-19. Để đảm bảo hoạt động an toàn trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe, Ford và các nhà sản xuất cùng nhà cung cấp khác đã áp dụng các biện pháp an toàn mới, bao gồm sàng lọc nhân viên vào tòa nhà, bắt buộc sử dụng khẩu trang và tấm che mặt, va giãn cách nhân viên dọc theo dây chuyền lắp ráp.

Việc mở lại các nhà máy sản xuất sẽ được theo dõi chặt chẽ để quyết định liệu các công nhân trong một loạt các ngành công nghiệp của Mỹ có thể quay trở lại các nhà máy với số lượng lớn mà không bị lây nhiễm virus hay không.

514Vote
42Vote
310Vote
28Vote
19Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.