Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ

24 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 11185)
Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ
Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ

Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ. Sự kiện thường diễn ra vào tháng 4 hàng năm, nhưng do dịch Covid-19, New York Auto Show 2020 đã được lùi lại dự kiến vào tháng 08/2020. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng, đơn vị tổ chức - Hiệp hội các đại lý xe hơi New York đã tuyên bố huỷ bỏ hoàn toàn triển lãm.

Nơi diễn ra triển lãm - Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits Convention Center hiện vẫn đang trong trạng thái sẵn sàng để trưng dụng làm bệnh viện dã chiến phục vụ bệnh nhân Covid-19. Hiện không có bệnh nhân nào đang được điều trị tại đó, dù quy ước vẫn ở chế độ chờ để đề phòng các trường hợp khẩn cấp trong tương lai. Thành phố New York đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, với hơn 196,000 ca nhiễm và 16,000 trường hợp tử vong.

Ông Mark Schienberg, chủ tịch Hiệp hội đại lý xe hơi New York, cho biết: “Kể từ khi đại dịch bùng phát, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với văn phòng Thống đốc và lãnh đạo Trung tâm hội nghị Javits về phương án bảo vệ doanh nghiệp và khách tham quan triển lãm. Chúng tôi rất tự hào về những đóng góp của Trung tâm Javits trong giai đoạn khó khăn, và hiểu rằng trung tâm vẫn cần cho việc phục vụ phòng chống dịch.”


Schienberg nói thêm: “Chúng tôi cũng hiểu rằng cần có kế hoạch rõ ràng cho các nhà sản xuất ô tô và các đối tác của họ để chuẩn bị cho triển lãm. Do những bất ổn gây ra bởi dịch bệnh, chúng tôi thấy sẽ là thiếu cẩn trọng nếu cứ tiếp tục tổ chức triển lãm năm 2020; thay vào đó, nên chuẩn bị cho một triển lãm hoành tráng hơn vào năm 2021.”

Ban tổ chức triển lãm hiện sẽ tập trung vào việc lên kế hoạch cho triển lãm năm 2021, dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến ngày 11/04/2021. Cũng như New York Auto Show, hàng loạt các cuộc triển lãm xe hơi quốc tế khác từ đầu năm 2020 đều đã bị huỷ bỏ, chẳng hạn như triển lãm ở Detroit, Geneva, Paris...

Nhìn chung, Covid-19 có thể sẽ khiến nhiều người rời xa phương tiện giao thông công cộng và dịch vụ chia sẻ xe để hướng tới sử dụng các phương tiện đi lại cá nhân. Một cuộc thăm dò gần đây của Harris cho thấy hơn 50% số người được hỏi cho biết họ không cảm thấy an toàn khi sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào không phải là xe của mình.

58Vote
42Vote
310Vote
210Vote
110Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.