Sony Xperia 1 II Sẽ Xuất Xưởng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD

24 Tháng Năm 20209:00 CH(Xem: 13800)
Sony Xperia 1 II Sẽ Xuất Xưởng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD
Sony Xperia 1 II Sẽ Giao Hàng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD

Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD. Công ty nhận đặt hàng trước từ ngày 01/06/2020. Người dùng đặt hàng trước ngày 28/06/2020 sẽ được tặng kèm một cặp tai nghe khử tiếng ồn Sony WF-1000XM3.

Một tính năng đáng chú ý của Xperia 1 II là máy sở hữu cụm 3 camera có độ phân giải không đổi là 12 MP và kích thước từng cảm biến được thiết kế khá lớn giúp khả năng zoom được tốt hơn. Trên cùng là camera góc siêu rộng, có tiêu cự 16 mm và khẩu độ f/2.2, kích thước 1.26”, góc nhìn 130 độ và hỗ trợ công nghệ lấy nét pha kép Dual-PD AF. Tiếp đó là cảm biến tele với tiêu cự 70 mm, khẩu độ f/2.4, kích thước 1.34", hỗ trợ lấy nét theo pha và chống rung quang học OIS. Camera chính của Xperia 1 II là cảm biến Exmor có kích thước lớn 1/1.7", hỗ trợ lấy nét pha kép, chống rung quang học OIS và khẩu độ f/1.7.


Xperia 1 Mark 2 sử dụng tấm nền OLED có độ phân giải 4K, kích thước 6.5 inch với tỉ lệ 21.5:9, hỗ trợ công nghệ HDR, nhưng sẽ không hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz hay 120Hz như trên các flagship hiện tại của một số hãng khác. Tuy nhiên, Sony sử dụng một công nghệ giảm mờ chuyển động mới để làm cho các chuyển động trông sắc nét và mượt mà hơn. Sony cho biết, công nghệ tương đương với tốc độ làm mới 90Hz. Màn hình cũng đi kèm với chế độ hạn chế màu sắc rực rỡ của màn hình OLED để cho ra được chất lượng hiển thị tự nhiên và trung thực hơn.

Flagship mới nhất của Sony có khả năng chống nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP65/IP68, đi kèm viên pin dung lượng 4,000mAh có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Máy còn có jack cắm tai nghe 3.5 mm - một tính năng khá quan trọng với phần lớn người dùng mà Sony đã cắt giảm trên thế hệ tiền nhiệm Xperia 1.

53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.
30 Tháng Mười 2019
Ứng dụng Laolai được thiết kế để khuyến khích người cao tuổi Trung Quốc chứng minh danh tính, hưởng bảo hiểm xã hội.