Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ

26 Tháng Năm 20208:30 CH(Xem: 10797)
Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ
Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ

Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.

Apple đã đóng cửa các cửa hàng trên toàn thế giới khi đại dịch Covid-19 lan rộng nhưng đã dần dần mở cửa lại dựa trên dữ liệu y tế địa phương. Đầu tháng 05/2020, công ty đã mở lại một số cửa hàng ở Alaska, Idaho và Alabama.

Tại các cửa hàng dự kiến được mở cửa trở lại ở Mỹ, các thủ tục mới sẽ được áp dụng tương tự như những cửa hàng đã hoạt động trở lại của hãng tại Hàn Quốc, Úc và Áo. Theo quy trình mới của Apple, các cửa hàng có phục vụ khách vào bên trong cửa hàng sẽ yêu cầu khách hàng và nhân viên trải qua kiểm tra nhiệt độ và đeo khẩu trang trước khi vào. Apple sẽ cung cấp khẩu trang cho những khách hàng không mang theo. Các quy tắc giãn cách xã hội sẽ giới hạn số lượng người trong cửa hàng tại một thời điểm, điều mà Apple cho biết những khách hàng cần vào cửa hàng sẽ mất thời gian chờ đợi.


Đại diện Apple cho biết: “Trong bối cảnh nhiều người đang phải học tập và làm việc tại nhà, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Nếu có thể, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ mua hàng trực tuyến”

Trước đó, công ty cho biết sẽ mở cửa trở lại các cửa hàng tại Đức. Công ty đã bắt đầu đóng cửa các cửa hàng của mình ở Trung Quốc vào tháng 01/2020 và mở lại vào giữa tháng 03/2020. Chỉ vài ngày sau đó, Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc trong bối cảnh đại dịch lan rộng ra toàn cầu. Vào giữa tháng 04/2020, cửa hàng đầu tiên bên ngoài Trung Quốc của Apple được mở cửa trở lại là ở Hàn Quốc.
Và hãng tiếp tục mở cửa dần các cửa hàng ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.

510Vote
41Vote
310Vote
213Vote
18Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.