Apple Cũng Sử Dụng TikTok Để Quảng Cáo Cho iPhone 12 Mini

25 Tháng Mười Một 202012:00 CH(Xem: 10106)
Apple Cũng Sử Dụng TikTok Để Quảng Cáo Cho iPhone 12 Mini
Apple Cũng Sử Dụng TikTok Để Quảng Cáo Cho iPhone 12 Mini

Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok. Hãng đã thuê một số ngôi sao nổi tiếng trên TikTok, để quay những đoạn video ngắn quảng cáo cho chiếc iPhone 12 mini nhỏ gọn có kích thước màn hình chỉ 5,4 inch.

Vào tháng 04/2020, tài khoản TikTok của Apple đã được phát hiện thấy và chỉ có 1.300 người theo dõi, cũng không có bất kỳ video nào được đăng tải. Nhưng hiện nay, tài khoản TikTok của Apple đã có tới 376.500 người theo dõi, cùng với đó là 4 video mới vừa được đăng tải với số lượt xem từ 371.000 đến 1,3 triệu.

Cả 4 video TikTok mới của Apple đều là để quảng cáo cho iPhone 12 mini. Trong video được xem nhiều nhất cho thấy, bằng cách kỳ diệu nào đó mà mọi người có thể thu nhỏ được các đồ vật xung quanh mình, và cuối cùng là thu nhỏ chiếc iPhone 12 Pro thành iPhone 12 mini.

Với hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, TikTok thực sự là một kênh quảng cáo đem lại hiệu quả lớn không chỉ cho Apple mà mà bất kỳ nhãn hàng nào khác. Tuy nhiên, nhiều khả năng TikTok vẫn sẽ bị cấm tại Mỹ trong thời gian tới, do các lo ngại về vấn đề an ninh và thương vụ bán mình của TikTok vẫn chưa thể được hoàn tất. Dù vậy, chỉ còn 55 ngày nữa cho đến khi Tổng thống đắc cử Joe Biden lên nắm quyền, nên cũng có khả năng TikTok sẽ vẫn là một ứng dụng cực kỳ phổ biến ở Mỹ mà Apple sẽ tiếp tục tận dụng.

512Vote
41Vote
39Vote
28Vote
113Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.