Apple Cũng Sử Dụng TikTok Để Quảng Cáo Cho iPhone 12 Mini

25 Tháng Mười Một 202012:00 CH(Xem: 10469)
Apple Cũng Sử Dụng TikTok Để Quảng Cáo Cho iPhone 12 Mini
Apple Cũng Sử Dụng TikTok Để Quảng Cáo Cho iPhone 12 Mini

Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok. Hãng đã thuê một số ngôi sao nổi tiếng trên TikTok, để quay những đoạn video ngắn quảng cáo cho chiếc iPhone 12 mini nhỏ gọn có kích thước màn hình chỉ 5,4 inch.

Vào tháng 04/2020, tài khoản TikTok của Apple đã được phát hiện thấy và chỉ có 1.300 người theo dõi, cũng không có bất kỳ video nào được đăng tải. Nhưng hiện nay, tài khoản TikTok của Apple đã có tới 376.500 người theo dõi, cùng với đó là 4 video mới vừa được đăng tải với số lượt xem từ 371.000 đến 1,3 triệu.

Cả 4 video TikTok mới của Apple đều là để quảng cáo cho iPhone 12 mini. Trong video được xem nhiều nhất cho thấy, bằng cách kỳ diệu nào đó mà mọi người có thể thu nhỏ được các đồ vật xung quanh mình, và cuối cùng là thu nhỏ chiếc iPhone 12 Pro thành iPhone 12 mini.

Với hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, TikTok thực sự là một kênh quảng cáo đem lại hiệu quả lớn không chỉ cho Apple mà mà bất kỳ nhãn hàng nào khác. Tuy nhiên, nhiều khả năng TikTok vẫn sẽ bị cấm tại Mỹ trong thời gian tới, do các lo ngại về vấn đề an ninh và thương vụ bán mình của TikTok vẫn chưa thể được hoàn tất. Dù vậy, chỉ còn 55 ngày nữa cho đến khi Tổng thống đắc cử Joe Biden lên nắm quyền, nên cũng có khả năng TikTok sẽ vẫn là một ứng dụng cực kỳ phổ biến ở Mỹ mà Apple sẽ tiếp tục tận dụng.

512Vote
41Vote
39Vote
28Vote
113Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.