Apple Giới Thiệu Tai Nghe Trùm Đầu Airpods Max

08 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 14920)
Apple Giới Thiệu Tai Nghe Trùm Đầu Airpods Max
gsmarena_002
GMSARENA - APPLE


Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.

AirPods Max là chiếc tai nghe Apple đầu tiên theo hướng thiết kế trùm đầu. Apple nhấn mạnh về cảm giác đeo thoải mái trên AirPods Max, cho biết phần headband sử dụng chất liệu lưới thoáng khi sẽ giúp cân bằng trọng lượng và giảm thiểu áp lực vào đỉnh đầu của người dùng. Phần khung của tai nghe được làm bằng thép, không chỉ tạo nên vẻ đẹp mà còn là sự cứng cáp và linh hoạt. Mỗi bên chụp tai có thể được xoay theo chiều ngang ở một góc bất kỳ, cho phép người dùng điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, nó còn được tích hợp cả núm xoay Digital Crown hỗ trợ điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi bài hát, nhận cuộc gọi và kích hoạt Siri.

Theo Apple, AirPods Max có khả năng chống ồn chủ động (ANC) với chế độ xuyên thấu (Transparency mode) giúp người dùng có thể hoà trộn âm nhạc với âm thanh ở môi trường xung quanh. AirPods Max sẽ mang đến âm bass ấn tượng, âm trung chuẩn xác và âm cao rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, hãng còn sử dụng công nghệ âm thanh điện toán nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất.


Bên cạnh đó, AirPods Max cũng được trang bị cảm biến để tự động phát nhạc khi người dùng đeo nó vào, và tự động dừng nhạc khi người dùng tháo nó ra hoặc nhấc một bên chụp tai khỏi tai. AirPods Max cũng hỗ trợ đàm thoại với hệ thống mic được tích hợp sẵn. AirPods Max cũng rất dễ dàng để thiết lập, người dùng chỉ cần đặt gần một chiếc iPhone/iPad chạy iOS 14.3 và bấm "Kết nối”.

Mỗi chiếc tai nghe AirPods Max được đi kèm một bao bảo vệ mang tên "Smart Case". Smart Case không chỉ có tác dụng bảo vệ AirPods Max mà còn giúp kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng của chiếc tai nghe này, bảo toàn thời lượng pin khi người dùng không sử dụng. Nhờ đó, AirPods Max có thời lượng pin 20 giờ ở chế độ chống ồn chủ động.

Tai nghe AirPods Max có giá 549 USD, và sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 15/12/2020 với 5 tùy chọn màu bao gồm xám, bạc, xanh biển, xanh lá và hồng.

56Vote
41Vote
34Vote
28Vote
16Vote
2.725
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.