Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone

09 Tháng Mười Hai 20208:30 CH(Xem: 11698)
Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone
Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone

Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12. Hãng muốn biết rằng những người dùng iPhone 12 có sử dụng cáp sạc lightning to USB-C đi kèm trong hộp hay không.

Trước đó vào đầu năm 2020, Apple đã tiến hành một cuộc khảo sát tương tự đối với củ sạc đi kèm trong hộp của iPhone. Và Apple đã loại bỏ củ sạc và tai nghe EarPods khỏi hộp của những chiếc iPhone 12, cho biết sự thay đổi sẽ làm giảm đáng kể tác động của các sản phẩm của họ đối với môi trường.

Theo 9to5Mac, người dùng iPhone 12 hiện đang nhận được các câu hỏi khảo sát từ Apple, về việc họ có thực sự sử dụng các phụ kiện đi kèm trong hộp hay không. Bao gồm cáp sạc, dụng cụ tháo SIM và các sticker của Apple.

Điều đó có nghĩa là Apple có thể đang cân nhắc việc loại bỏ cả cáp sạc và các phụ kiện khác trong hộp iPhone. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy, người dùng chắc chắn sẽ phản đối kịch liệt. Vì người dùng có thể sử dụng các củ sạc cũ, nhưng cáp sạc iPhone là thứ rất nhanh hỏng, gãy hoặc đứt, và khó có thể sử dụng lại những cáp sạc cũ.

Apple cũng hỏi người dùng iPhone 12 về trải nghiệm Face ID. Nhiều khả năng trong tương lai Apple sẽ sử dụng công nghệ cảm biến Touch ID dưới màn hình, và có thể thay thế cho Face ID.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.