Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone

09 Tháng Mười Hai 20208:30 CH(Xem: 11724)
Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone
Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone

Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12. Hãng muốn biết rằng những người dùng iPhone 12 có sử dụng cáp sạc lightning to USB-C đi kèm trong hộp hay không.

Trước đó vào đầu năm 2020, Apple đã tiến hành một cuộc khảo sát tương tự đối với củ sạc đi kèm trong hộp của iPhone. Và Apple đã loại bỏ củ sạc và tai nghe EarPods khỏi hộp của những chiếc iPhone 12, cho biết sự thay đổi sẽ làm giảm đáng kể tác động của các sản phẩm của họ đối với môi trường.

Theo 9to5Mac, người dùng iPhone 12 hiện đang nhận được các câu hỏi khảo sát từ Apple, về việc họ có thực sự sử dụng các phụ kiện đi kèm trong hộp hay không. Bao gồm cáp sạc, dụng cụ tháo SIM và các sticker của Apple.

Điều đó có nghĩa là Apple có thể đang cân nhắc việc loại bỏ cả cáp sạc và các phụ kiện khác trong hộp iPhone. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy, người dùng chắc chắn sẽ phản đối kịch liệt. Vì người dùng có thể sử dụng các củ sạc cũ, nhưng cáp sạc iPhone là thứ rất nhanh hỏng, gãy hoặc đứt, và khó có thể sử dụng lại những cáp sạc cũ.

Apple cũng hỏi người dùng iPhone 12 về trải nghiệm Face ID. Nhiều khả năng trong tương lai Apple sẽ sử dụng công nghệ cảm biến Touch ID dưới màn hình, và có thể thay thế cho Face ID.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.
08 Tháng Giêng 2020
Negah Hekmati, một người Mỹ gốc Iran, bị biên phòng Mỹ chặn ở cửa khẩu và tra hỏi suốt 5 giờ, giữa lúc căng thẳng Washington - Tehran leo thang.