Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone

09 Tháng Mười Hai 20208:30 CH(Xem: 11296)
Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone
Apple Có Thể Cân Nhắc Loại Bỏ Cáp Sạc Và Các Phụ Kiện Khác Trong Hộp iPhone

Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12. Hãng muốn biết rằng những người dùng iPhone 12 có sử dụng cáp sạc lightning to USB-C đi kèm trong hộp hay không.

Trước đó vào đầu năm 2020, Apple đã tiến hành một cuộc khảo sát tương tự đối với củ sạc đi kèm trong hộp của iPhone. Và Apple đã loại bỏ củ sạc và tai nghe EarPods khỏi hộp của những chiếc iPhone 12, cho biết sự thay đổi sẽ làm giảm đáng kể tác động của các sản phẩm của họ đối với môi trường.

Theo 9to5Mac, người dùng iPhone 12 hiện đang nhận được các câu hỏi khảo sát từ Apple, về việc họ có thực sự sử dụng các phụ kiện đi kèm trong hộp hay không. Bao gồm cáp sạc, dụng cụ tháo SIM và các sticker của Apple.

Điều đó có nghĩa là Apple có thể đang cân nhắc việc loại bỏ cả cáp sạc và các phụ kiện khác trong hộp iPhone. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy, người dùng chắc chắn sẽ phản đối kịch liệt. Vì người dùng có thể sử dụng các củ sạc cũ, nhưng cáp sạc iPhone là thứ rất nhanh hỏng, gãy hoặc đứt, và khó có thể sử dụng lại những cáp sạc cũ.

Apple cũng hỏi người dùng iPhone 12 về trải nghiệm Face ID. Nhiều khả năng trong tương lai Apple sẽ sử dụng công nghệ cảm biến Touch ID dưới màn hình, và có thể thay thế cho Face ID.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.