Nokia 5.4 Ra Mắt Với Snapdragon 662

15 Tháng Mười Hai 20206:30 CH(Xem: 18675)
Nokia 5.4 Ra Mắt Với Snapdragon 662
Nokia 5.4 Ra Mắt Với Snapdragon 662

Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu. Đây được coi như phiên bản kế nhiệm cho chiếc Nokia 5.3 mà công ty từng giới thiệu vào tháng 03/2020.

Nokia 5.4 có mặt lưng với cụm camera tròn, màn hình đục lỗ mới mẻ, với camera selfie 16MP đặt ở góc phía trên bên trái. Mặt lưng của máy được làm bằng nhựa polycarbonate, với tổng trọng lượng là 180 gam. Máy được trang bị màn hình IPS LCD 6.39 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ (720 x 1560 pixel) và tỷ lệ khung hình 19.5:9.

Cụm camera sau của Nokia 5.4 có dạng hình tròn, bao gồm cảm biến chính 48MP, camera góc siêu rộng 5MP, camera macro 2MP và cảm biến chiều sâu 2MP. Để mang lại trải nghiệm cao cấp hơn khi quay video, HMD Global còn mang công nghệ âm thanh OZO lên Nokia 5.4 với khả năng khử tiếng ồn của gió.


Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 662, kết hợp với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ. Máy đi kèm viên pin dung lượng 4000mAh, sử dụng cổng kết nối USB-C và có jack cắm âm thanh 3.5mm. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ 2 SIM, kết nối 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 5.0.

Nokia 5.4 được cài sẵn phiên bản Android One của hệ điều hành Android 10 khi bán ra, có phím chuyên dụng để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp thêm cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Nokia 5.4 hiện đã được bán ra tại Châu Âu với hai tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh lam và Tím, giá từ 189 Euro cho bản 4GB RAM & 64GB ROM. Mức giá của phiên bản 4GB RAM & 128GB ROM và 6GB RAM & 64GB ROM vẫn chưa được công bố.

59Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
2.931
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.
13 Tháng Tư 2019
Trong quá trình tạo ra một danh sách toàn diện về những loài vi khuẩn có trên ISS, các nhà khoa học tại NASA không khỏi bất ngờ khi phát hiện tồn tại rất nhiều sự sống khác ngoài con người trong một môi trường chật hẹp như vậy.
12 Tháng Tư 2019
Trong chương trình tài liệu BBC Panorama với tên gọi "Can we trust Huawei?", ông Levy cho biết: “Khả năng bảo mật của Huawei gần như chẳng có gì – nó đang được triển khai như trong những năm 2000 – nó rất, rất vô dụng. Không thấy có gì mang lại cho chúng tôi sự tự tin rằng chương trình chuyển đổi sẽ làm những gì mà họ nói là nó sẽ làm”.