Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note

16 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 10119)
Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note
Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note

Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.

Thời gian qua, nhiều tin đồn đã xuất hiện xoay quanh việc Samsung có thể tái cơ cấu các dòng smartphone cao cấp, trong đó tiếp tục duy trì các thiết bị Galaxy Z màn hình gập và Galaxy S, nhưng loại bỏ các thiết bị Galaxy Note vốn có tính năng nổi bật là bút stylus S-Pen.

Một viên chức của Samsung đề nghị giấu tên cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị tung ra phiên bản Galaxy Note mới vào năm 2021”.

Lãnh đạo mảng di động của Samsung, Roh Tae-moon, đã tiết lộ trong một bài viết rằng nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới dự định hỗ trợ bút S-Pen trên nhiều thiết bị Galaxy hơn, chứ không chỉ giới hạn trên các mẫu phablet Galaxy Note như trước đây.


Nhiều chuyên gia trong ngành di động dự đoán rằng Samsung có thể trang bị bút S-Pen cho phiên bản cao cấp của chiếc smartphone Galaxy S21, vốn được cho là sẽ ra mắt trong tháng 01/2021.

Trong khi một số khẳng định nội dung ông Roh nói ở trên chính là minh chứng cho việc Samsung sắp sửa ngừng phát triển dòng Galaxy Note, vị viên chức của Samsung đã nhanh chóng phủ nhận điều đó. Vị quan chức cho hay: "Thông điệp của ông Roh không có nghĩa dòng Galaxy Note sẽ bị ngừng phát triển".

Samsung lần đầu giới thiệu dòng Galaxy Note vào năm 2011. Công ty thường tung ra phiên bản mới của Galaxy Note trong nửa sau của mỗi năm.

510Vote
41Vote
312Vote
210Vote
18Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.