Galaxy S21 Ultra Có Thể Sẽ Có Tới 6 Camera Sau

20 Tháng Mười Hai 20206:45 CH(Xem: 10366)
Galaxy S21 Ultra Có Thể Sẽ Có Tới 6 Camera Sau
Galaxy S21 Ultra Có Thể Sẽ Có Tới 6 Camera Sau

Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau. Trong đó, có 2 camera zoom khác nhau ở ngưỡng 3x và 10x (tiêu cự 72mm và 240mm), cả 2 đều có chống rung quang học. Camera zoom 10x trên S21 Ultra sẽ sử dụng hệ thống ống kính 'gập' giống với những gì hãng đã làm với S20 Ultra, và tiếp tục sử dụng phần mềm thông minh để cung cấp cho người dùng khả năng zoom xa hơn.

Camera chính vẫn sẽ có độ phân giải 108 megapixel, nhưng đã sử dụng loại cảm biến mới để tăng chất lượng hình ảnh cũng như sở hữu hệ thống ống kính với góc nhìn rộng hơn trước (24mm so với 26mm). Bên cạnh đó, camera chính cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống lấy nét bằng laser, thứ mà S20 Ultra còn thiếu sót mà Samsung cũng đã bổ sung ở Note 20 Ultra.


Trước đó, Samsung là nhà sản xuất dẫn đầu trong cuộc đua về số lượng camera, là hãng đầu tiên sử dụng hệ thống 2 camera và sau đó là 3 camera trên sản phẩm của mình. Ngoài ra, video cũng sẽ là 1 tính năng mà Samsung cần theo kịp với Apple. S21 Ultra được cho là sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng quay video 8K, tức có độ phân giải cao gấp 4 lần so với 4K của iPhone 12 Pro Max.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm một số tính năng không liên quan đến hệ thống camera của S21 Ultra, chẳng hạn như màn hình 6.8 inch tần số làm tươi 120Hz, tính năng tiết kiệm điện giống Note 20 Ultra và hỗ trợ bút S-Pen - được bán rời chứ không kèm theo.


512Vote
43Vote
39Vote
26Vote
16Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.