Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19

20 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 11490)
Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19
Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19

Đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới, nên cuối tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.

Tất cả mọi cửa hàng bán lẻ ở California đều có thông báo cho khách hàng biết rằng các cửa hàng đang tạm thời đóng cửa, cho dù một số vẫn được phép mở cửa để nhận đặt hàng cho đến ngày 22/12/2020. Không có tin tức về thời điểm mở cửa lại nhưng chúng sẽ đóng cửa qua cả đợt nghỉ lễ.

Apple đã tạm thời đóng các cửa hàng ở California khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng và các cửa hàng ở nhiều nơi khác trên thế giới cũng đã phải đóng cửa ngay lập tức. Gần 100 cửa hàng Apple Store hiện nay đã ngừng hoạt động.

Không chỉ các cửa hàng ở California, các cửa hàng của Apple ở Tennessee cũng đã đóng cửa. Các cửa hàng nằm trong giới hạn cấp 4 của Anh cũng đã phải đóng cửa. Ngoài ra, 18 cửa hàng khác ở Đức và Hà Lan cùng với các cửa hàng ở Brazil và Mexico đều đã đóng cửa.


Trong hầu hết các cửa hàng vẫn còn mở cửa ở Mỹ, Apple đều hoạt động với công suất hạn chế, khi chỉ cho phép đến nhận đơn hàng và các cuộc hẹn với nhân viên nhưng không được mua sắm và duyệt web tại cửa hàng.

Apple bắt đầu đóng các cửa hàng bán lẻ vào đầu năm 2020 và nhiều cửa hàng đã đóng cửa trong nhiều tháng. Hãng bắt đầu mở cửa trở lại nhiều cửa hàng của mình trong tháng 06/2020, nhưng cho biết, chúng vẫn có thể đóng trở lại tùy thuộc vào các quy định và điều kiện của địa phương. Hiện vẫn có khoảng 400 cửa hàng của Apple mở cửa trên thế giới.

Trong mọi cửa hàng, Apple đều yêu cầu phải đeo khẩu trang, hạn chế ở lại trong cửa hàng, tiến hành kiểm tra thân nhiệt và thực hiện các biện pháp ngăn cách xã hội và thường xuyên làm sạch sâu.

58Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
2.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.