Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19

20 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 11835)
Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19
Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19

Đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới, nên cuối tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.

Tất cả mọi cửa hàng bán lẻ ở California đều có thông báo cho khách hàng biết rằng các cửa hàng đang tạm thời đóng cửa, cho dù một số vẫn được phép mở cửa để nhận đặt hàng cho đến ngày 22/12/2020. Không có tin tức về thời điểm mở cửa lại nhưng chúng sẽ đóng cửa qua cả đợt nghỉ lễ.

Apple đã tạm thời đóng các cửa hàng ở California khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng và các cửa hàng ở nhiều nơi khác trên thế giới cũng đã phải đóng cửa ngay lập tức. Gần 100 cửa hàng Apple Store hiện nay đã ngừng hoạt động.

Không chỉ các cửa hàng ở California, các cửa hàng của Apple ở Tennessee cũng đã đóng cửa. Các cửa hàng nằm trong giới hạn cấp 4 của Anh cũng đã phải đóng cửa. Ngoài ra, 18 cửa hàng khác ở Đức và Hà Lan cùng với các cửa hàng ở Brazil và Mexico đều đã đóng cửa.


Trong hầu hết các cửa hàng vẫn còn mở cửa ở Mỹ, Apple đều hoạt động với công suất hạn chế, khi chỉ cho phép đến nhận đơn hàng và các cuộc hẹn với nhân viên nhưng không được mua sắm và duyệt web tại cửa hàng.

Apple bắt đầu đóng các cửa hàng bán lẻ vào đầu năm 2020 và nhiều cửa hàng đã đóng cửa trong nhiều tháng. Hãng bắt đầu mở cửa trở lại nhiều cửa hàng của mình trong tháng 06/2020, nhưng cho biết, chúng vẫn có thể đóng trở lại tùy thuộc vào các quy định và điều kiện của địa phương. Hiện vẫn có khoảng 400 cửa hàng của Apple mở cửa trên thế giới.

Trong mọi cửa hàng, Apple đều yêu cầu phải đeo khẩu trang, hạn chế ở lại trong cửa hàng, tiến hành kiểm tra thân nhiệt và thực hiện các biện pháp ngăn cách xã hội và thường xuyên làm sạch sâu.

58Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
2.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
18 Tháng Bảy 2019
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy.
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.