Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD

24 Tháng Mười Hai 20209:45 CH(Xem: 11803)
Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD
Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD

Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.

Theo những thông tin được chia sẻ trên Twitter của WalkingCat, chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung sẽ có giá là 199 USD khi ra mắt, rẻ hơn 50 USD so với AirPods Pro của Apple.

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có tiêu chuẩn IPX7, chống bụi và chống nước. Thời lượng pin kéo dài 8 giờ sử dụng liên tục và 28 giờ nếu kèm cả hộp sạc. WalkingCat cũng đã đăng hình ảnh so sánh thông số kỹ thuật giữa Galaxy Buds Pro với Galaxy Buds Live và Galaxy Buds+.


Bên cạnh đó, nguồn tin còn tiết lộ tính năng chống ồn chủ động thông minh của Galaxy Buds Pro. Chiếc tai nghe sẽ có các chế độ chống ồn chủ động khác nhau, và có chế độ trò chuyện để có thể nghe người đối diện nói gì.

Đặc biệt, Samsung Galaxy Buds Pro còn được trang bị một loa trầm 11mm và một loa tweeter 6,5mm. Chiếc tai nghe còn có tính năng âm thanh vòm giống như spatial audio trên AirPods Pro của Apple.

Sự kiện triển lãm CES sắp diễn ra và Samsung sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình vào tháng 01/2021 cho sự ra mắt dự kiến của dòng Galaxy S21.

55Vote
41Vote
34Vote
29Vote
14Vote
2.723
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.