Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD

24 Tháng Mười Hai 20209:45 CH(Xem: 12061)
Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD
Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD

Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.

Theo những thông tin được chia sẻ trên Twitter của WalkingCat, chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung sẽ có giá là 199 USD khi ra mắt, rẻ hơn 50 USD so với AirPods Pro của Apple.

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có tiêu chuẩn IPX7, chống bụi và chống nước. Thời lượng pin kéo dài 8 giờ sử dụng liên tục và 28 giờ nếu kèm cả hộp sạc. WalkingCat cũng đã đăng hình ảnh so sánh thông số kỹ thuật giữa Galaxy Buds Pro với Galaxy Buds Live và Galaxy Buds+.


Bên cạnh đó, nguồn tin còn tiết lộ tính năng chống ồn chủ động thông minh của Galaxy Buds Pro. Chiếc tai nghe sẽ có các chế độ chống ồn chủ động khác nhau, và có chế độ trò chuyện để có thể nghe người đối diện nói gì.

Đặc biệt, Samsung Galaxy Buds Pro còn được trang bị một loa trầm 11mm và một loa tweeter 6,5mm. Chiếc tai nghe còn có tính năng âm thanh vòm giống như spatial audio trên AirPods Pro của Apple.

Sự kiện triển lãm CES sắp diễn ra và Samsung sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình vào tháng 01/2021 cho sự ra mắt dự kiến của dòng Galaxy S21.

55Vote
41Vote
34Vote
29Vote
14Vote
2.723
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.