Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD

24 Tháng Mười Hai 20209:45 CH(Xem: 12241)
Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD
Tai Nghe Galaxy Buds Pro Của Samsung Sẽ Có Giá 199 USD

Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.

Theo những thông tin được chia sẻ trên Twitter của WalkingCat, chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung sẽ có giá là 199 USD khi ra mắt, rẻ hơn 50 USD so với AirPods Pro của Apple.

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có tiêu chuẩn IPX7, chống bụi và chống nước. Thời lượng pin kéo dài 8 giờ sử dụng liên tục và 28 giờ nếu kèm cả hộp sạc. WalkingCat cũng đã đăng hình ảnh so sánh thông số kỹ thuật giữa Galaxy Buds Pro với Galaxy Buds Live và Galaxy Buds+.


Bên cạnh đó, nguồn tin còn tiết lộ tính năng chống ồn chủ động thông minh của Galaxy Buds Pro. Chiếc tai nghe sẽ có các chế độ chống ồn chủ động khác nhau, và có chế độ trò chuyện để có thể nghe người đối diện nói gì.

Đặc biệt, Samsung Galaxy Buds Pro còn được trang bị một loa trầm 11mm và một loa tweeter 6,5mm. Chiếc tai nghe còn có tính năng âm thanh vòm giống như spatial audio trên AirPods Pro của Apple.

Sự kiện triển lãm CES sắp diễn ra và Samsung sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình vào tháng 01/2021 cho sự ra mắt dự kiến của dòng Galaxy S21.

55Vote
41Vote
34Vote
29Vote
14Vote
2.723
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn