Phó Tổng Thống Brazil Dương Tính Với Covid-19

27 Tháng Mười Hai 20205:15 CH(Xem: 12685)
Phó Tổng Thống Brazil Dương Tính Với Covid-19
Phó Tổng Thống Brazil Dương Tính Covid-19

Hôm Chủ nhật (27/12/2020), văn phòng của Phó tổng thống Brazil Hamilton Mourão thông báo ông đã dương tính với Covid-19, góp tên vào danh sách hàng loạt quan chức Brazil nhiễm virus.

 

Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.

 

Cùng ngày, Bộ Y tế Brazil cho biết đã ghi nhận thêm 18.479 ca nhiễm và 344 ca tử vong vì Covid-19. Brazil hiện là vùng dịch lớn thứ ba thế giới, sau Mỹ và Ấn Độ, với hơn 7,5 triệu ca nhiễm và hơn 191.139 trường hợp tử vong.

 
Brazil hiện chưa phê duyệt loại vaccine Covid-19 nào, cũng chưa ấn định thời điểm triển khai tiêm chủng cho người dân. Theo kế hoạch gần đây nhất của chính phủ được công bố hồi giữa tháng 12/2020, chưa đến 1/4 dân số của đất nước 210 triệu dân dự kiến sẽ được tiêm chủng trong đợt tiêm đầu tiên. Tuy nhiên, khảo sát gần đây cho thấy khoảng 22% người dân Brazil phản đối tiêm việc vaccine.

510Vote
42Vote
39Vote
24Vote
12Vote
3.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Huawei đã sa thải Giám đốc Kinh doanh ở Ba Lan, người vừa bị chính quyền bắt với cáo buộc làm gián điệp. Động thái nhanh chóng đã giúp Huawei tránh khỏi những dây dưa tới vụ việc, nhưng nó không đủ dập tắt nghi ngờ Huawei hỗ trợ Bắc Kinh trong việc do thám các chính phủ phương Tây.