Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

06 Tháng Giêng 202110:15 CH(Xem: 11705)
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Theo 12 con giáp, năm 2021 tương ứng với tuổi Sửu (trâu), nên Apple đã thêm vào biểu tượng một chú trâu.

 

Phiên bản Limited Edition vẫn sẽ có giá bán tương đương với phiên bản AirPods Pro thông thường, ở thị trường Trung Quốc vẫn sẽ là 1.999 nhân dân tệ (khoảng 309 USD). Hộp của phiên bản Limited Edition cũng có thêm logo hình con trâu màu đỏ.

 

Ngoài việc có thể biểu tượng chú trâu trên hộp sạc và vỏ hộp, phiên bản Limited Edition có những tính năng tương tự như phiên bản thông thường. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó chính là số lượng giới hạn, và không phải ai cũng có thể sở hữu.

 

Hiện người dùng tại các quốc gia Châu Á có thể đặt mua AirPods Pro Limited Edition thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple, số lượng đơn hàng có thể mua cũng bị giới hạn 2 chiếc cho mỗi người dùng.

50Vote
43Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.