Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

06 Tháng Giêng 202110:15 CH(Xem: 11546)
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Theo 12 con giáp, năm 2021 tương ứng với tuổi Sửu (trâu), nên Apple đã thêm vào biểu tượng một chú trâu.

 

Phiên bản Limited Edition vẫn sẽ có giá bán tương đương với phiên bản AirPods Pro thông thường, ở thị trường Trung Quốc vẫn sẽ là 1.999 nhân dân tệ (khoảng 309 USD). Hộp của phiên bản Limited Edition cũng có thêm logo hình con trâu màu đỏ.

 

Ngoài việc có thể biểu tượng chú trâu trên hộp sạc và vỏ hộp, phiên bản Limited Edition có những tính năng tương tự như phiên bản thông thường. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó chính là số lượng giới hạn, và không phải ai cũng có thể sở hữu.

 

Hiện người dùng tại các quốc gia Châu Á có thể đặt mua AirPods Pro Limited Edition thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple, số lượng đơn hàng có thể mua cũng bị giới hạn 2 chiếc cho mỗi người dùng.

50Vote
43Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.