Apple & HBO: Dịch Vụ HBO Now Sẽ Sẵn Sàng Từ Tháng 04/2015

09 Tháng Ba 20159:00 CH(Xem: 10921)
Apple & HBO: Dịch Vụ HBO Now Sẽ Sẵn Sàng Từ Tháng 04/2015
blank
Tại sự kiện Spring Forward ngày 09/03/2015, Apple đã chính thức tuyên bố hợp tác với HBO, ra mắt dịch vụ HBO Now - cho phép người dùng xem nội dung số trên HBO thông qua Apple TV miễn phí tháng đầu tiên và bắt đầu thu phí 14.99 USD mỗi tháng.


Người dùng sẽ có thể xem HBO Now từ các trình duyệt web, nhưng cần phải có Apple TV để bắt đầu. CEO của HBO Richard Plepler cho biết: “Tất cả những gì các bạn cần có để trải nghiệm HBO Now là một kết nối băng thông rộng và một thiết bị của Apple”. HBO Now sẽ cung cấp quyền truy cập vào thư viện của HBO bao gồm toàn bộ các chương trình và danh mục các phim đặc sắc.

blankblank

Người dùng có thể đăng ký để HBO Now trực tiếp từ TV iPhone, iPad, hoặc Apple. Dịch vụ sẽ bắt đầu có sẵn từ tháng 04/2015. Nói thêm về dòng Apple TV, nó được làm mới lần gần nhất vào năm 2012 với phần cứng mới, hỗ trợ phát video 1080p. Vào năm 2013, Apple âm thầm nâng cấp phần cứng bên trong của Apple TV. Về mặt phần mềm, Apple TV đang được phát triển với phong cách rất tương đồng với Apple Watch.

Mặc dù giao diện thao tác chính vẫn không có quá nhiều thay đổi nhưng Apple đã thay đổi các biểu tượng sang phong cách phẳng, thêm vào Apple TV những dịch vụ và tính năng phần mềm mới rất hữu dụng.

CEO Apple - Tim Cook cho biết Apple TV đã bán được 25 triệu chiếc và hiện đang giảm giá sản phẩm từ 99 USD xuống còn 69 USD. Và chúng ta không có một phiên bản nâng cấp phần cứng mới của Apple TV trong sự kiện tháng 03/2015.
59Vote
40Vote
33Vote
213Vote
16Vote
2.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).