Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015

10 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 10181)
Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015
blank
Tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO Tim Cook cho biết CarPlay sẽ có mặt trên 40 mẫu ô tô mới trong năm 2015 - nhưng theo ông, điều tuyệt vời hơn đó là tất cả những nhà sản xuất lớn trên thế giới đã cam kết sử dụng dịch vụ mới của Apple.

Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.


Dự kiến, CarPlay ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với Android Auto của Google - cả hai đều được trang bị trên nhiều mẫu xe trong năm 2015.

Với sự có mặt của CarPlay lẫn Android Auto để kết nối với các thiết bị iOS, Android sẽ giúp cho việc điều khiển ô tô dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều với những tính năng nổi bật, chẳng hạn như text-to-speech và nhận dạng giọng nói…
59Vote
42Vote
312Vote
27Vote
15Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.