Facebook Bổ Sung Thêm Tính Năng Chuyển Tiền Qua Ứng Dụng Messenger

19 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 7487)
Facebook Bổ Sung Thêm Tính Năng Chuyển Tiền Qua Ứng Dụng Messenger
blank
Facebook Inc cho biết công ty đang bổ sung một tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình, cho phép người dùng chuyển và nhận tiền thông qua ứng dụng.

Người dùng có thể gõ hoặc nhấp vào biểu tượng đồng USD trong một cửa sổ chat mới để chuyển tiền cho bạn bè của mình, sau khi liên kết với thẻ ghi nợ Visa hoặc Master Card được phát hành bởi một ngân hàng Hoa Kỳ với các tài khoản của mình.

Tính năng miễn phí sẽ được tung ra trong năm 2015 cho người dùng ở Hoa Kỳ khi truy cập vào Facebook Messenger thông qua máy tính để bàn hoặc hệ điều hành Android của Google Inc và iOS của Apple Inc trên các thiết bị di động.


Người dùng có thể tạo một mã PIN hoặc kích hoạt Touch ID nếu sử dụng iPhone để thêm mức độ bảo mật cho các khoản thanh toán.

Vào tháng 11/2014, Snapchat đã tung ra một dịch vụ tương tự gọi là Snapcash. Công ty nhắn tin di động đã hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Square để cho phép người dùng Snapchat liên kết các thẻ ghi nợ với tài khoản của mình và chuyển tiền nhanh chóng cho một số liên lạc bằng cách bắt đầu cuộc trò chuyện trên smartphone.
55Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.