Facebook Bổ Sung Thêm Tính Năng Chuyển Tiền Qua Ứng Dụng Messenger

19 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 7453)
Facebook Bổ Sung Thêm Tính Năng Chuyển Tiền Qua Ứng Dụng Messenger
blank
Facebook Inc cho biết công ty đang bổ sung một tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình, cho phép người dùng chuyển và nhận tiền thông qua ứng dụng.

Người dùng có thể gõ hoặc nhấp vào biểu tượng đồng USD trong một cửa sổ chat mới để chuyển tiền cho bạn bè của mình, sau khi liên kết với thẻ ghi nợ Visa hoặc Master Card được phát hành bởi một ngân hàng Hoa Kỳ với các tài khoản của mình.

Tính năng miễn phí sẽ được tung ra trong năm 2015 cho người dùng ở Hoa Kỳ khi truy cập vào Facebook Messenger thông qua máy tính để bàn hoặc hệ điều hành Android của Google Inc và iOS của Apple Inc trên các thiết bị di động.


Người dùng có thể tạo một mã PIN hoặc kích hoạt Touch ID nếu sử dụng iPhone để thêm mức độ bảo mật cho các khoản thanh toán.

Vào tháng 11/2014, Snapchat đã tung ra một dịch vụ tương tự gọi là Snapcash. Công ty nhắn tin di động đã hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Square để cho phép người dùng Snapchat liên kết các thẻ ghi nợ với tài khoản của mình và chuyển tiền nhanh chóng cho một số liên lạc bằng cách bắt đầu cuộc trò chuyện trên smartphone.
55Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.