Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Cho Phép Hiển Thị Thông Tin Người Gọi Và Chặn Số Tự Động

22 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 7605)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Cho Phép Hiển Thị Thông Tin Người Gọi Và Chặn Số Tự Động
blank
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.

Công ty cũng xác nhận sự tồn tại của tiện ích mới hiển thị thông tin chi tiết của cuộc gọi đến, cũng như khả năng chặn các liên lạc theo nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, Facebook không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Một phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra mọi thứ và hiện vẫn chưa sẵn sàng để công bố”. Có vẻ như Facebook đang tiến hành thử nghiệm tính năng mới trên một số tài khoản nội bộ. Tuy nhiên, các tin nhắn được cài đặt dường như chỉ tương thích với một số ít người sử dụng Facebook.

blank
Mô tả đi kèm cho thấy “Phone là một ứng dụng mới mà người dùng có thể xem được thông tin của người đang gọi đến hoặc tự động chặn các cuộc gọi từ các liên lạc mà người dùng không muốn nghe”.


Tính đến tháng 03/2015, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1.39 tỷ người dùng và nhiều người thường lưu số điện thoại của mình trong phần thông tin cá nhân. Do đó, trình gọi điện mới cho phép người dùng biết được thông tin của người gọi đến ngay cả khi số điện thoại đó không nằm trong danh bạ của người dùng.

Tính năng chặn cuộc gọi cho phép người dùng có thể chặn những liên lạc mà họ không mong muốn một cách dễ dàng, tương tự như trên ứng dụng Whitepages Caller ID. Hiện Facebook đang cung cấp 8 ứng dụng cho nền tảng di động của Google, bao gồm cả Facebook Home – chỉ dành cho hệ điều hành Android. Công ty vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin cụ thể về kế hoạch giới thiệu tính năng mới trong thời gian tới.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
13Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)