Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Cho Phép Hiển Thị Thông Tin Người Gọi Và Chặn Số Tự Động

22 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 7574)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Cho Phép Hiển Thị Thông Tin Người Gọi Và Chặn Số Tự Động
blank
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.

Công ty cũng xác nhận sự tồn tại của tiện ích mới hiển thị thông tin chi tiết của cuộc gọi đến, cũng như khả năng chặn các liên lạc theo nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, Facebook không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Một phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra mọi thứ và hiện vẫn chưa sẵn sàng để công bố”. Có vẻ như Facebook đang tiến hành thử nghiệm tính năng mới trên một số tài khoản nội bộ. Tuy nhiên, các tin nhắn được cài đặt dường như chỉ tương thích với một số ít người sử dụng Facebook.

blank
Mô tả đi kèm cho thấy “Phone là một ứng dụng mới mà người dùng có thể xem được thông tin của người đang gọi đến hoặc tự động chặn các cuộc gọi từ các liên lạc mà người dùng không muốn nghe”.


Tính đến tháng 03/2015, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1.39 tỷ người dùng và nhiều người thường lưu số điện thoại của mình trong phần thông tin cá nhân. Do đó, trình gọi điện mới cho phép người dùng biết được thông tin của người gọi đến ngay cả khi số điện thoại đó không nằm trong danh bạ của người dùng.

Tính năng chặn cuộc gọi cho phép người dùng có thể chặn những liên lạc mà họ không mong muốn một cách dễ dàng, tương tự như trên ứng dụng Whitepages Caller ID. Hiện Facebook đang cung cấp 8 ứng dụng cho nền tảng di động của Google, bao gồm cả Facebook Home – chỉ dành cho hệ điều hành Android. Công ty vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin cụ thể về kế hoạch giới thiệu tính năng mới trong thời gian tới.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
13Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.