iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài

22 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 12382)
iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài
blank
Người dùng có thể sử dụng Siri để thực hiện các cuộc gọi bằng loa ngoài với iOS 8.3, hiện đang trong giai đoạn beta.

Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.

blankblank
Bên cạnh tính năng mới cho Siri, iOS 8.3 cũng hỗ trợ thêm cho dịch vụ CarPlay, bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc emoji và đăng nhập vào tài khoản Google có sử dụng xác thực hai yếu tố. Có khả năng Apple sẽ bổ sung thêm dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong iOS 8.4.


Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian Apple sẽ tung ra phiên bản iOS 8.3 chính thức cho người dùng. Kể từ iOS 8.3 trở đi, Apple bắt đầu mở cửa cho người dùng tải về các bản iOS beta, giúp người dùng có thể sớm trải nghiệm những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, các rủi ro bị treo máy và một loạt các tính năng khác không hoạt động là những điều có thể xảy ra mà người dùng phải chấp nhận nếu muốn trải nghiệm các bản beta.
53Vote
44Vote
34Vote
29Vote
16Vote
2.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.