Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break

24 Tháng Ba 20151:00 SA(Xem: 16273)
Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break
blank
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc... Nhưng đây đã xuất hiện một biện pháp hack bằng phần cứng, có thể vượt qua các Passcode của những thiết bị đang hoạt động trên iOS 8.1 trở xuống, bao gồm cả thiế bị chưa jailbreak hoặc đã jailbreak.

Không lâu sau đó, xuất hiện một phần mềm giúp hack mã khóa trên các thiết bị iOS jailbreak, có tên là TransLock và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak.


blank
Đối với một thiết bị iOS đã jailbreak, TransLock có thể thử lại liên tục việc nhập mật mã mỗi 5 giây. Người dùng phần mềm TransLock hoàn toàn có thể đột nhập vào một thiết bị khóa mật mã chỉ trong vòng 14 giờ.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của người dùng không jailbreak thì hiện người dùng vẫn có thể an tâm vì TransLock chỉ thật sự hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Cho nên những người dùng đang có ý định jailbreak thiết bị iOS của mình thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

58Vote
41Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.