Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break

24 Tháng Ba 20151:00 SA(Xem: 16476)
Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break
blank
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc... Nhưng đây đã xuất hiện một biện pháp hack bằng phần cứng, có thể vượt qua các Passcode của những thiết bị đang hoạt động trên iOS 8.1 trở xuống, bao gồm cả thiế bị chưa jailbreak hoặc đã jailbreak.

Không lâu sau đó, xuất hiện một phần mềm giúp hack mã khóa trên các thiết bị iOS jailbreak, có tên là TransLock và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak.


blank
Đối với một thiết bị iOS đã jailbreak, TransLock có thể thử lại liên tục việc nhập mật mã mỗi 5 giây. Người dùng phần mềm TransLock hoàn toàn có thể đột nhập vào một thiết bị khóa mật mã chỉ trong vòng 14 giờ.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của người dùng không jailbreak thì hiện người dùng vẫn có thể an tâm vì TransLock chỉ thật sự hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Cho nên những người dùng đang có ý định jailbreak thiết bị iOS của mình thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

58Vote
41Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2019
tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc cung cấp thông tin bắt nhà văn Yang Hengjun hồi tháng 1 và phản đối điều kiện giam giữ ông Yang.
03 Tháng Mười Hai 2019
Quản lý chiến dịch tái tranh cử của Trump Parscale nói sẽ không gửi thông tin báo chí cho hãng tin Bloomberg vì cáo buộc "thiên vị".
03 Tháng Mười Hai 2019
Hệ thống công việc trọn đời ở Nhật Bản - bị xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiền lương trì trệ và kìm hãm sự phát triển linh hoạt của doanh nghiệp đất nước trong nhiều thập kỷ qua - đang dần bị loại bỏ.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoa học lần đầu tiên phát hiện thứ kim loại mới vào năm 2017, họ bỡ ngỡ khi nó đi ngược lại với Định luật Wiedemann-Franz - cho rằng vật dẫn điện tốt sẽ dẫn nhiệt tốt, chính là lý do tại sao ta thấy đồ điện được vận hành liên tục lại nóng lên.
02 Tháng Mười Hai 2019
Australia muốn giữ quan hệ thương mại tốt đẹp với Trung Quốc, nhưng những thông tin gần đây về sự can thiệp của Bắc Kinh làm dấy lên lo ngại.