YouTube Cải Tiến Tính Năng Live Để Hỗ Trợ Streaming Game

26 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 8914)
YouTube Cải Tiến Tính Năng Live Để Hỗ Trợ Streaming Game
blank
Streaming Game đang là một lĩnh vực phát triển rất mạnh trên internet trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các e-sport đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Một số nguồn tin báo cáo rằng Google sẽ đầu tư và cải tiến tính năng truyền hình trực tiếp của YouTube là YouTube Live, để hỗ trợ tốt hơn cho các nhu cầu trực tuyến sự kiện và tường thuật các giải thể thao điện tử (e-sport) trên toàn thế giới. Cũng theo báo cáo, YouTube đã có đội ngũ hơn 50 kỹ sư công nghệ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực stream trực tuyến.

Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian ra mắt của tính năng mới từ YouTube, nhiều người dự đoán rằng rất có thể nó sẽ được ra mắt trong sự kiện Electronic Entertainment Expo diễn ra vào tháng 06/2015 tại Los Angeles.

Streaming Game đang là một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ trên Internet, đặc biệt là khi các e-sport đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong đó, Twitch hiện là một trong những trang web stream game hàng đầu thế giới, được Amazon mua lại với giá gần 1 tỷ USD vào năm 2014.

Là một trang lưu trữ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới với lượng người xem rất lớn, YouTube hoàn toàn có thể vượt mặt Twitch để trở thành kênh stream game lớn nhất trên thế giới. Google cũng đủ khả năng để ký hợp đồng phát sóng độc quyền các giải đấu thể thao điện tử trên thế giới nhằm hỗ trợ tối đa cho kênh YouTube Live.

Cuộc cạnh tranh sẽ trở nên khốc liệt hơn khi Google tham gia vào lĩnh vực này. Và càng có nhiều nhà cung cấp thì người dùng sẽ càng có nhiều sự lựa chọn, cũng như có nhiều lợi ích hơn từ sự cạnh tranh của các nhà cung cấp.
53Vote
40Vote
37Vote
27Vote
19Vote
2.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.