Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp

26 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 8723)
Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp
blank
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform. Theo Zuckerberg, ứng dụng hiện nay là một hệ sinh thái có thể được sử dụng để tạo ra và chia sẻ nội dụng New Feeds phù hợp và độc lập.

Người dùng sẽ có thể cài đặt các ứng dụng và mua hàng trong Messenger. Thanh soạn thảo của ứng dụng đang mở rộng để cho phép người dùng tiếp cận hơn 40 ứng dụng mới - một trong số đó bao gồm ESPN, Weather Channel, JibJab, và Ditty - nhằm “nâng cao” các cuộc hội thoại của người dùng. Các ứng dụng có thể được cài đặt ngay lập tức từ Messenger App Store, và nội dung có thể được chia sẻ sau khi ứng dụng được tích hợp. Các nhà phát triển có thể bắt đầu thiết kế các ứng dụng cho nền tảng từ ngày 26/03/2015.

blank

Ngoài ra, một tính năng quan trọng hơn cả trong nền tảng là Businesses on Messenger, cho phép người dùng thực hiện các cuộc hội thoại với các doanh nghiệp và các thương hiệu. Việc thúc đẩy hội thoại sẽ không phải là một thảo luận về triết học hay một điều gì tương tự, mà là một hoạt động liên quan đến các giao dịch và các đơn hàng. Vì vậy người dùng có thể liên hệ với các công ty về các giao dịch gần đây của mình và tìm hiểu về thời gian nhận được sản phẩm hoặc thay đổi việc giao dịch. Ngoài ra, nếu có một thẻ tín dụng trong hồ sơ và một giao dịch mở với một thương hiệu, người dùng có thể tiến hành mua hàng ngay trong ứng dụng.

Bussiness on Messenger sẽ được khởi động trong khoảng tháng 04/2015, Facebook sẽ bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn.
516Vote
41Vote
31Vote
24Vote
12Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.