Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp

26 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 8689)
Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp
blank
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform. Theo Zuckerberg, ứng dụng hiện nay là một hệ sinh thái có thể được sử dụng để tạo ra và chia sẻ nội dụng New Feeds phù hợp và độc lập.

Người dùng sẽ có thể cài đặt các ứng dụng và mua hàng trong Messenger. Thanh soạn thảo của ứng dụng đang mở rộng để cho phép người dùng tiếp cận hơn 40 ứng dụng mới - một trong số đó bao gồm ESPN, Weather Channel, JibJab, và Ditty - nhằm “nâng cao” các cuộc hội thoại của người dùng. Các ứng dụng có thể được cài đặt ngay lập tức từ Messenger App Store, và nội dung có thể được chia sẻ sau khi ứng dụng được tích hợp. Các nhà phát triển có thể bắt đầu thiết kế các ứng dụng cho nền tảng từ ngày 26/03/2015.

blank

Ngoài ra, một tính năng quan trọng hơn cả trong nền tảng là Businesses on Messenger, cho phép người dùng thực hiện các cuộc hội thoại với các doanh nghiệp và các thương hiệu. Việc thúc đẩy hội thoại sẽ không phải là một thảo luận về triết học hay một điều gì tương tự, mà là một hoạt động liên quan đến các giao dịch và các đơn hàng. Vì vậy người dùng có thể liên hệ với các công ty về các giao dịch gần đây của mình và tìm hiểu về thời gian nhận được sản phẩm hoặc thay đổi việc giao dịch. Ngoài ra, nếu có một thẻ tín dụng trong hồ sơ và một giao dịch mở với một thương hiệu, người dùng có thể tiến hành mua hàng ngay trong ứng dụng.

Bussiness on Messenger sẽ được khởi động trong khoảng tháng 04/2015, Facebook sẽ bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn.
516Vote
41Vote
31Vote
24Vote
12Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.