Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp

26 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 8816)
Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp
blank
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform. Theo Zuckerberg, ứng dụng hiện nay là một hệ sinh thái có thể được sử dụng để tạo ra và chia sẻ nội dụng New Feeds phù hợp và độc lập.

Người dùng sẽ có thể cài đặt các ứng dụng và mua hàng trong Messenger. Thanh soạn thảo của ứng dụng đang mở rộng để cho phép người dùng tiếp cận hơn 40 ứng dụng mới - một trong số đó bao gồm ESPN, Weather Channel, JibJab, và Ditty - nhằm “nâng cao” các cuộc hội thoại của người dùng. Các ứng dụng có thể được cài đặt ngay lập tức từ Messenger App Store, và nội dung có thể được chia sẻ sau khi ứng dụng được tích hợp. Các nhà phát triển có thể bắt đầu thiết kế các ứng dụng cho nền tảng từ ngày 26/03/2015.

blank

Ngoài ra, một tính năng quan trọng hơn cả trong nền tảng là Businesses on Messenger, cho phép người dùng thực hiện các cuộc hội thoại với các doanh nghiệp và các thương hiệu. Việc thúc đẩy hội thoại sẽ không phải là một thảo luận về triết học hay một điều gì tương tự, mà là một hoạt động liên quan đến các giao dịch và các đơn hàng. Vì vậy người dùng có thể liên hệ với các công ty về các giao dịch gần đây của mình và tìm hiểu về thời gian nhận được sản phẩm hoặc thay đổi việc giao dịch. Ngoài ra, nếu có một thẻ tín dụng trong hồ sơ và một giao dịch mở với một thương hiệu, người dùng có thể tiến hành mua hàng ngay trong ứng dụng.

Bussiness on Messenger sẽ được khởi động trong khoảng tháng 04/2015, Facebook sẽ bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn.
516Vote
41Vote
31Vote
24Vote
12Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.