Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới

15 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18947)
Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới
blank
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.

Toughpad 4K là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, được trang bị chip xử lý thế hệ thứ năm của Intel - Intel Core i5-5300U vPro, xung nhịp 2.3GHz, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics 5500, có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, có thể tăng dung lượng qua khe cắm thẻ microSD. Tuy nhiên, máy chỉ có một camera trước với khả năng quay video HD.

Điểm đặc biệt của Toughpad 4K nằm ở màn hình 20 inch LED-backlit IPS LCD có độ phân giải 3,840 x 2,560 pixel và 10 điểm cảm ứng. Máy hỗ trợ các kết nối với một cổng HDMI 2.0, cổng USB 3.0, kết nối Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac và Bluetooth 4.0.


Ngoài ra, Toughpad 4K còn có thêm phiên bản khác là Toughpad 4K Performance, được trang bị chip Intel Core i7 vPro, bộ nhớ RAM 16 GB, có 2 GB VRAM chuyên dụng, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ NVIDIA Quadro K1000M.

Cả hai phiên bản đều có cấu hình và độ bền bỉ cao. Máy có khung hợp kim magiê và sợi thủy tinh được gia cố, có thể chịu được một cú rơi từ độ cao từ khoảng 0.7 mét.

blank
Dự kiến, Panasonic Toughpad 4K sẽ được bán ra từ tháng 07/2015 với mức giá khoảng 2,999 USD còn phiên bản Performance vẫn chưa có thông tin về giá và thời điểm phát hành.
513Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.