AMD Tiết Lộ Windows 10 Sẽ Ra Mắt Khoảng Cuối Tháng 07/2015

21 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 12243)
AMD Tiết Lộ Windows 10 Sẽ Ra Mắt Khoảng Cuối Tháng 07/2015
blank
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.

Trả lời cho câu hỏi về kế hoạch chuẩn bị hàng bán ra, Lisa Su cho biết: “Với sự ra mắt của Windows 10 vào cuối tháng 7, chúng tôi đang xem xét liệu việc này có ảnh hưởng gì đến mùa tựu trường hay không, hy vọng việc chuẩn bị hàng sẽ bị trì hoãn cho đến khi mùa mua sắm trong thời gian tựu trường”

Trước đó, Microsoft đã thông báo Windows 10 sẽ chính thức phát hành vào mùa hè 2015 ở 190 quốc gia và hỗ trợ 111 ngôn ngữ, nhưng chưa công bố cụ thể là vào ngày nào. Ngoài việc tiết lộ về thời điểm ra mắt, có thể là không chính xác, AMD cũng cho biết Microsoft đang chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng của Windows 10 trước khi chính thức phát hành đến người dùng.

Microsoft dự kiến cũng sẽ tiết lộ thêm chi tiết kế hoạch ra mắt cũng như thông tin về Project Spartan thay thế Internet Explorer vào cuối tháng 04/2015 tại sự kiện Build của hãng.
518Vote
44Vote
35Vote
29Vote
110Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.