Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc

24 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 19188)
Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc
blank
Hôm thứ Năm (23/04/2015), trang MoneyToday cho biết Samsung Electronics Co Ltd dự định đầu tư ít nhất thêm 10 nghìn tỷ Won (khoảng 9.23 tỷ USD) để tăng năng suất tại nhà máy sản xuất chip mới ở Hàn Quốc.

Samsung đã công bố đầu tư 15.6 nghìn tỷ Won để xây dựng nhà máy tại Pyeongtaek nằm ở phía nam Seoul. Đây là cam kết lớn nhất của công ty cho một cơ sở sản xuất duy nhất vì muốn thúc đẩy mảng kinh doanh bán dẫn để bù đắp vào khoảng lợi nhuận smartphone đang tăng trưởng chậm.


Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2017, tuy nhiên MoneyToday đã không cho biết chi tiết khi nào khoảng đầu tư bổ sung sẽ được tiến hành.

Báo cáo cũng cho biết Samsung, nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu thế giới, sẽ sản xuất chip nhớ DRAM tại khu nhà máy liên hợp Hàn Quốc, nhưng cũng có thể sản xuất chip di động, tùy thuộc vào các điều kiện thị trường.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về nguồn tin trên.
57Vote
42Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.