Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm

26 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 10336)
Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm
blank
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.

Có rất nhiều máy Sony hiện được trang bị ống ngắm điện tử EVF, trong đó có cảm biến nhận diện khi người dùng đưa mắt ngắm để bật/tắt EVF. Dựa trên nguyên tắc đó, ứng dụng Touchless Shutter sẽ nhận diện yêu cầu của người dùng. Thay vì phải nhấn nút chụp khiến cho máy có thể bị rung, người dùng chỉ cần dùng tay che trước ống ngắm EVF và đưa tay ra, máy sẽ tự động chụp.

Hiện ứng dụng Touchless Shutter đã được phát hành thông qua PlayMemories Camera App. Tuy nhiên, hiện ứng dụng vẫn đang ở giai đoạn Beta và chỉ tương thích với một số dòng máy nhất định, bao gồm: NEX-5R, NEX-6, NEX-5T, Sony Alpha A7, Sony Alpha A7R, DSC-HX400V, DSC-HX60V, Sony Alpha A6000, DSC-RX100 mark III, Sony Alpha A7S, Sony Alpha A7 II.

Trước khi chạy ứng dụng, người dùng phải bật tính năng “FINDER/MONITOR” hoặc “FINDER/LCD Setting” sang chế độ Auto.

Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://www.playmemoriescameraapps.com/portal/usbdetail.php?eid=IS9104-NPIA09014_00-C10005
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.