Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm

26 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 10437)
Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm
blank
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.

Có rất nhiều máy Sony hiện được trang bị ống ngắm điện tử EVF, trong đó có cảm biến nhận diện khi người dùng đưa mắt ngắm để bật/tắt EVF. Dựa trên nguyên tắc đó, ứng dụng Touchless Shutter sẽ nhận diện yêu cầu của người dùng. Thay vì phải nhấn nút chụp khiến cho máy có thể bị rung, người dùng chỉ cần dùng tay che trước ống ngắm EVF và đưa tay ra, máy sẽ tự động chụp.

Hiện ứng dụng Touchless Shutter đã được phát hành thông qua PlayMemories Camera App. Tuy nhiên, hiện ứng dụng vẫn đang ở giai đoạn Beta và chỉ tương thích với một số dòng máy nhất định, bao gồm: NEX-5R, NEX-6, NEX-5T, Sony Alpha A7, Sony Alpha A7R, DSC-HX400V, DSC-HX60V, Sony Alpha A6000, DSC-RX100 mark III, Sony Alpha A7S, Sony Alpha A7 II.

Trước khi chạy ứng dụng, người dùng phải bật tính năng “FINDER/MONITOR” hoặc “FINDER/LCD Setting” sang chế độ Auto.

Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://www.playmemoriescameraapps.com/portal/usbdetail.php?eid=IS9104-NPIA09014_00-C10005
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).