Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm

26 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 10840)
Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm
blank
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.

Có rất nhiều máy Sony hiện được trang bị ống ngắm điện tử EVF, trong đó có cảm biến nhận diện khi người dùng đưa mắt ngắm để bật/tắt EVF. Dựa trên nguyên tắc đó, ứng dụng Touchless Shutter sẽ nhận diện yêu cầu của người dùng. Thay vì phải nhấn nút chụp khiến cho máy có thể bị rung, người dùng chỉ cần dùng tay che trước ống ngắm EVF và đưa tay ra, máy sẽ tự động chụp.

Hiện ứng dụng Touchless Shutter đã được phát hành thông qua PlayMemories Camera App. Tuy nhiên, hiện ứng dụng vẫn đang ở giai đoạn Beta và chỉ tương thích với một số dòng máy nhất định, bao gồm: NEX-5R, NEX-6, NEX-5T, Sony Alpha A7, Sony Alpha A7R, DSC-HX400V, DSC-HX60V, Sony Alpha A6000, DSC-RX100 mark III, Sony Alpha A7S, Sony Alpha A7 II.

Trước khi chạy ứng dụng, người dùng phải bật tính năng “FINDER/MONITOR” hoặc “FINDER/LCD Setting” sang chế độ Auto.

Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://www.playmemoriescameraapps.com/portal/usbdetail.php?eid=IS9104-NPIA09014_00-C10005
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.