Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest

05 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 9991)
Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest
blank
Google+ đang cố gắng tạo ra điều khác biệt bằng việc ra mắt Collections, một tính năng mới cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập hình ảnh, video và các nội dung khác được phân loại theo các sở thích cụ thể.

Tính năng mới khá giống với dịch vụ Pinterest, nó cho phép người dùng tạo ra nhiều bộ sưu tập, thêm vào các hình ảnh và theo dõi các bộ sưu tập công cộng mà họ quan tâm.

Collections hiện đang được liệt kê là sẽ “sớm xuất hiện”, mặc dù trang Android Police cho biết rằng tính năng bắt đầu ra mắt vào ngày 04/05/2015. Trong các hình ảnh thu được từ Android Police, Collections ít giống một trang Google+ bình thường, mặc dù dành riêng cho một số đối tượng cụ thể chứ không phải là môt công ty hay người dùng bình thường.


blank
Ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể xem một danh sách các bộ sưu tập từ những người mà họ theo dõi – có lẽ, đó cũng sẽ là một cách để duyệt các bộ sưu tập công cộng.

Việc cung cấp tính năng mới này cho thấy Google+ là một loại nền tảng luôn có được kết hợp của các mạng xã hội khác. Đầu tháng 05/2015, Googe đã thông báo rằng tính năng Collections đã có sẵn trên Android và web. Phiên bản hỗ trợ cho iOS sẽ được ra mắt “trong thời gian tới”.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.