Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest

05 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 9994)
Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest
blank
Google+ đang cố gắng tạo ra điều khác biệt bằng việc ra mắt Collections, một tính năng mới cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập hình ảnh, video và các nội dung khác được phân loại theo các sở thích cụ thể.

Tính năng mới khá giống với dịch vụ Pinterest, nó cho phép người dùng tạo ra nhiều bộ sưu tập, thêm vào các hình ảnh và theo dõi các bộ sưu tập công cộng mà họ quan tâm.

Collections hiện đang được liệt kê là sẽ “sớm xuất hiện”, mặc dù trang Android Police cho biết rằng tính năng bắt đầu ra mắt vào ngày 04/05/2015. Trong các hình ảnh thu được từ Android Police, Collections ít giống một trang Google+ bình thường, mặc dù dành riêng cho một số đối tượng cụ thể chứ không phải là môt công ty hay người dùng bình thường.


blank
Ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể xem một danh sách các bộ sưu tập từ những người mà họ theo dõi – có lẽ, đó cũng sẽ là một cách để duyệt các bộ sưu tập công cộng.

Việc cung cấp tính năng mới này cho thấy Google+ là một loại nền tảng luôn có được kết hợp của các mạng xã hội khác. Đầu tháng 05/2015, Googe đã thông báo rằng tính năng Collections đã có sẵn trên Android và web. Phiên bản hỗ trợ cho iOS sẽ được ra mắt “trong thời gian tới”.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.