Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest

05 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 10200)
Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest
blank
Google+ đang cố gắng tạo ra điều khác biệt bằng việc ra mắt Collections, một tính năng mới cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập hình ảnh, video và các nội dung khác được phân loại theo các sở thích cụ thể.

Tính năng mới khá giống với dịch vụ Pinterest, nó cho phép người dùng tạo ra nhiều bộ sưu tập, thêm vào các hình ảnh và theo dõi các bộ sưu tập công cộng mà họ quan tâm.

Collections hiện đang được liệt kê là sẽ “sớm xuất hiện”, mặc dù trang Android Police cho biết rằng tính năng bắt đầu ra mắt vào ngày 04/05/2015. Trong các hình ảnh thu được từ Android Police, Collections ít giống một trang Google+ bình thường, mặc dù dành riêng cho một số đối tượng cụ thể chứ không phải là môt công ty hay người dùng bình thường.


blank
Ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể xem một danh sách các bộ sưu tập từ những người mà họ theo dõi – có lẽ, đó cũng sẽ là một cách để duyệt các bộ sưu tập công cộng.

Việc cung cấp tính năng mới này cho thấy Google+ là một loại nền tảng luôn có được kết hợp của các mạng xã hội khác. Đầu tháng 05/2015, Googe đã thông báo rằng tính năng Collections đã có sẵn trên Android và web. Phiên bản hỗ trợ cho iOS sẽ được ra mắt “trong thời gian tới”.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.