Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest

05 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 10239)
Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest
blank
Google+ đang cố gắng tạo ra điều khác biệt bằng việc ra mắt Collections, một tính năng mới cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập hình ảnh, video và các nội dung khác được phân loại theo các sở thích cụ thể.

Tính năng mới khá giống với dịch vụ Pinterest, nó cho phép người dùng tạo ra nhiều bộ sưu tập, thêm vào các hình ảnh và theo dõi các bộ sưu tập công cộng mà họ quan tâm.

Collections hiện đang được liệt kê là sẽ “sớm xuất hiện”, mặc dù trang Android Police cho biết rằng tính năng bắt đầu ra mắt vào ngày 04/05/2015. Trong các hình ảnh thu được từ Android Police, Collections ít giống một trang Google+ bình thường, mặc dù dành riêng cho một số đối tượng cụ thể chứ không phải là môt công ty hay người dùng bình thường.


blank
Ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể xem một danh sách các bộ sưu tập từ những người mà họ theo dõi – có lẽ, đó cũng sẽ là một cách để duyệt các bộ sưu tập công cộng.

Việc cung cấp tính năng mới này cho thấy Google+ là một loại nền tảng luôn có được kết hợp của các mạng xã hội khác. Đầu tháng 05/2015, Googe đã thông báo rằng tính năng Collections đã có sẵn trên Android và web. Phiên bản hỗ trợ cho iOS sẽ được ra mắt “trong thời gian tới”.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.