Microsoft Tiết Lộ Tất Cả Các Phiên Bản Của Windows 10

15 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 15763)
Microsoft Tiết Lộ Tất Cả Các Phiên Bản Của Windows 10
Trong khi Microsoft vẫn chưa tiết lộ thời gian chính xác ra mắt Windows 10, công ty phần mềm hàng đầu Hoa Kỳ đã tiết lộ tất cả các phiên bản sẽ được thực hiện khi hệ điều hành hoàn tất.

blank
Theo đó, Windows 10 Home là phiên bản mà Microsoft gọi là “phiên bản dành cho máy tính để bàn - lấy người dùng làm trọng tâm”. Đây là phiên bản sẽ xuất xưởng trên hầu hết các laptop và PC gia đình, và bao gồm tất cả các tính năng chính của Windows 10 như trình duyệt Internet – Microsoft Edge mới, nhận diện khuôn mặt Windows Hello và được tích hợp trong các ứng dụng phổ quát.

Để bổ sung cho phiên bản dành cho máy tính để bàn, Microsoft cũng có một phiên bản Windows 10 Pro, tương đương với Windows 8 Pro, với khả năng dành cho các doanh nghiệp để kết nối đến các tên miền và tận dụng lợi thế của Windows Update for Business.
    

Microsoft cũng đổi tên Windows Phone thành Windows 10 cho PC, điện thoại, tablet và Xbox One. Windows 10 Mobile là tên thay thế chính thức, và nó sẽ bao gồm các phiên bản tối ưu hóa cảm ứng cho Office và hỗ trợ cho tính năng Continuum for Phone mới. Phiên bản sẽ hỗ trợ cho điện thoại và các tablet nhỏ (màn hình dưới 8-inch), với giao diện Windows quen thuộc.

Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ cung cấp một phiên bản Windows 10 Mobile Enterprise, được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn, nhằm cấp phép hệ điều hành cho các smartphone và tablet cỡ nhỏ nội bộ.

Bên cạnh những phiên bản chính, Microsoft cũng sẽ có phiên bản Windows 10 Enterprise, Windows 10 Education và Windows 10 IoT Core. Như vậy Windows 10 tổng cộng có 7 phiên bản và chạy xuyên suốt trên hàng loạt thiết bị và các trường hợp sử dụng.

Bắt đầu từ mùa thu năm 2015, khách hàng có thể mong đợi sửa đổi mới và các bản cập nhật bảo mật cho các thiết bị chạy Windows 10 của mình, vao gồm các khả năng quản lý và bảo mật tiên tiến hơn cho các doanh nghiệp.
57Vote
42Vote
34Vote
26Vote
15Vote
324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.