Facebook Messenger Có Thể Sắp Được Tích Hợp Game

19 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 10112)
Facebook Messenger Có Thể Sắp Được Tích Hợp Game
blank
Sau khi giới thiệu nền tảng ứng dụng mới cho Facebook Messenger, Facebook sẽ tiếp tục đàm phán hợp tác với một số lập trình viên để phát triển game cho nền tảng mới.

Trước đây, Messenger chỉ là một ứng dụng nhắn tin đơn thuần thay thế cho tính năng chat mặc định của Facebook. Tuy nhiên, trong tương lai rất có thể Messenger sẽ trở thành một nền tảng tương tự như hệ điều hành Android, với đầy đủ các ứng dụng cần thiết. Facebook có một lợi thế phải kể đến chính là số lượng người dùng rất lớn.

Đây mới chỉ là ý tưởng ban đầu của Facebook, vẫn chưa rõ cách thức hoạt động của game trên nền tảng Messenger. Facebook đã bắt đầu cho phép các nhà lập trình ứng dụng của bên thứ 3 phát triển các ứng dụng cho nền tảng Messenger từ tháng 03/2015. Tuy nhiên, các ứng dụng trên Messenger chưa thực sự phong phú và chỉ tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của người dùng khi nhắn tin, với các ứng dụng chèn sticker, gửi ảnh động và video.

Do thiếu sự đa dạng trong các ứng dụng nên sau khi ra mắt nền tảng Messenger vẫn chưa thực sự thu hút được người dùng. Nó cũng chưa cho thấy khả năng phát triển thành một nền tảng hoàn thiện giống như một hệ điều hành mới trên smartphone.

Với việc ra mắt thêm các tựa game trên Messenger, Facebook sẽ thu hút thêm người dùng và sự quan tâm tới nền tảng mới. Đặc biệt khi game social đang trở thành xu hướng mới, ưa chuộng những game có tính tương tác cao và kết nối nhiều người chơi với nhau.
58Vote
40Vote
38Vote
28Vote
12Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.