Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm

20 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 14776)
Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm
blank
Microsoft đã thông báo sẽ cho người dùng đang sử dụng các phiên bản Windows 7, 8 và 8.1 được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 khi nó được phát hành vào cuối năm 2015.

Trong khi động thái được cho là nhằm mở rộng thị trường đang có hơn 1 tỷ người dùng, một thông báo từ một công ty đối tác của Microsoft ở Úc, xác nhận việc nâng cấp miễn phí sẽ hết hạn sau 1 năm.

Thông báo cho biết, sau 1 năm thì người dùng muốn nâng cấp lên Windows 10 sẽ phải mua theo gói sản phẩm:

“Microsoft sẽ cung cấp miễn phí nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị chạy phiên bản Windows 7, Windows 8 và Windows Phone 8.1 trong năm đầu tiên. Sau năm đầu tiên, các nâng cấp sẽ được trả thông qua các gói sản phẩm và VL Upgrades”


Microsoft đã từng thông báo một cách mơ hồ rằng việc nâng cấp sẽ miễn phí trong 1 năm mà không nói rõ ràng cho tới khi có thông báo chính thức mới. Điều này có nghĩa là người dùng muốn sử dụng Windows 10 sẽ phải nâng cấp trong năm đầu tiên mà không được kéo dài hơn.

Khi Windows 10 được phát hành, những người dùng vẫn đang chạy Windows XP hay Vista sẽ có những tùy chọn trả phí để nâng cấp cùng với những bản sao đầy đủ của hệ điều hành mà họ đang dùng trên thiết bị của họ.

Hiển nhiên, Microsoft không cho biết các mức giá cụ thể của các phiên bản độc lập của Windows 10 cũng như phí phải trả cho những bản cập nhật sau thời hạn 1 năm.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.