Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm

20 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 14815)
Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm
blank
Microsoft đã thông báo sẽ cho người dùng đang sử dụng các phiên bản Windows 7, 8 và 8.1 được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 khi nó được phát hành vào cuối năm 2015.

Trong khi động thái được cho là nhằm mở rộng thị trường đang có hơn 1 tỷ người dùng, một thông báo từ một công ty đối tác của Microsoft ở Úc, xác nhận việc nâng cấp miễn phí sẽ hết hạn sau 1 năm.

Thông báo cho biết, sau 1 năm thì người dùng muốn nâng cấp lên Windows 10 sẽ phải mua theo gói sản phẩm:

“Microsoft sẽ cung cấp miễn phí nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị chạy phiên bản Windows 7, Windows 8 và Windows Phone 8.1 trong năm đầu tiên. Sau năm đầu tiên, các nâng cấp sẽ được trả thông qua các gói sản phẩm và VL Upgrades”


Microsoft đã từng thông báo một cách mơ hồ rằng việc nâng cấp sẽ miễn phí trong 1 năm mà không nói rõ ràng cho tới khi có thông báo chính thức mới. Điều này có nghĩa là người dùng muốn sử dụng Windows 10 sẽ phải nâng cấp trong năm đầu tiên mà không được kéo dài hơn.

Khi Windows 10 được phát hành, những người dùng vẫn đang chạy Windows XP hay Vista sẽ có những tùy chọn trả phí để nâng cấp cùng với những bản sao đầy đủ của hệ điều hành mà họ đang dùng trên thiết bị của họ.

Hiển nhiên, Microsoft không cho biết các mức giá cụ thể của các phiên bản độc lập của Windows 10 cũng như phí phải trả cho những bản cập nhật sau thời hạn 1 năm.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế